Thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp, shop nhu cầu vì bạn đang tạo dựng thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn, bạn có ý tưởng làm và thiết kế thùng carton riêng.

Và hơn hết bạn đang cần tìm nhà sản xuất thùng carton làm và thiết thùng carton theo đúng ý tưởng của bạn nhưng giá thành đảm bảo chất lượng tốt.

Bạn đang đặt ra nhiều câu hỏi biết tìm nhà sản xuất thùng carton theo ý mình ở đâu và giá thành như thế chất lượng thùng ra sao. Hàng ngàn câu hỏi của bạn sẽ được DAVIBOXESt giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi đó. DAVIBOXESt không chỉ sản xuất cung ứng thùng carton mà nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu của khách hàng .

Hiện nay thì thùng carton được sử dụng một cách phổ biến rộng rãi ngoài đóng bọc bảo quản cho các mặt mà còn giúp việc vân chuyển các hàng hóa một cách tiện lợi, đặc biệt đó là hình ảnh đâu tiên mà khách hàng cảm nhận về hàng hóa sản phẩm bên chính vì thế thùng carton đóng bọc bên ngoài có cai trò hết sức quan trọng. Vì thế mà bạn có ý tưởng thiết kế riêng cho thùng carton của bạn nhưng bạn chưa biết cung cấp những thông tin gì, giá cả như thế nào, lợi ích khi bạn đặt hàng theo sản xuất yêu cầu của bạn.Thì hôm nay Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tín Phát sẽ giúp bạn.

1. Các loại thùng carton theo yêu cầu thông tin bạn cần cung cấp cho nhà sản xuất.

Khi bạn cần đặt thùng carton làm theo yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thùng carton theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc Tế đối với các hàng xuất khẩu bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi

 • Cung cấp loại thùng carton bạn chọn
 • Cung cấp số lượng thùng carton cần làm
 • Cung cấp kích thước 3 chiều của hộp
 • Chọn màu cho thùng carton bạn muốn làm, vàng hay trắng
 • Cung cấp thêm thông tin về vỏ hộp, cần sử dụng để đựng sản phẩm gì và thông tin đầy đủ ngắn gọn về sản phẩm hay cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin thì chúng tôi sẽ gửi báo giá và tiến hành các thủ tục đặt hàng phía sau. Cơ sở sản xuất Tín Phát sẽ lên phương án thiết kế, sản xuất theo yêu cầu đã được thỏa thuận và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Vì muốn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên công ty DAVIBOXES chúng tôi không ngừng cải tiến hệ thống máy móc trang thiết bị, để dây chuyền sản xuất thùng carton đạt mức tân tiến nhất ngày hôm nay. Bên cạnh đó, DAVIBOXES luôn lựa chọn giấy ban đầu là loại cao cấp của Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan… chính vì thế, hàng tháng bên công ty chúng tôi luôn có hàng trăm nghìn đơn hàng lớn nhỏ từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau.

2. Lợi ích của bạn khi đến với DAVIBOXES

Đến với DAVIBOXES bạn sẽ hài long về sản phẩm giá cả quy cách phục của chúng tôi.

Ngoài ra:

 • Bạn sẽ được nhìn thấy ý tưởng của bạn trên thiết kế 3D
 • Bạn có thể thay đổi bổ sung ý tưởng của bạn trên thiết kế 3D đó.
 • Bạn có thể thăm quan trực tiếp hệ thống trang thiết bị máy móc nhà xưởng của cơ sở sản xuất
 • Được miễn phí tư vấn để chọn mẫu thiết kế thùng carton phù hợp với sản phẩm bên bạn
 • Sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất khi đặt thùng carton số lượng lớn
 • Có thể đặt mẫu thùng carton theo thiết kế với số lượng tùy ý
 • Trả hàng nhanh chóng mặc dù lượng đơn đặt hàng khủng
 • Bạn sẽ được sử dụng loại thùng carton chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay
 • Giao hàng trong ngày tận nơi, nhanh chóng.

DAVIBOXes luôn luôn lắng nghe và sản xuất theo ý tưởng của bạn. Hãy đến với DAVIBOXES chắc chắn bạn sẽ hài lòng tất cả. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại thùng carton không chỉ khu vực Tp HCM mà trên địa bàn cả nước, Ý tưởng về thùng carton của riêng bạn sẽ được ngay tại công ty của chúng tôi.

.
.
.
.
Download bảng giá