GIỚI THIỆU DAVIBOXES

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm thùng carton tốt nhất, sáng tạo nhất, tối ưu không gian mà  cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đồng hành bền vững cùng cộng đồng

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẶNG VINH (DAVIBOXES) hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng với sản phẩm thùng carton DaviBoxes.

Với những ưu điểm vượt trội cùng các tiện ích tối đa mà giải pháp nội thất thông minh mang lại, đây sẽ được xem là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho xu hướng lựa chọn thùng carton giúp góp phần làm cho cuộc sống trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

Các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các nhà thầu vận chuyển hàng hóa. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng – An Toàn – Giá cả hợp lý”

Văn phòng DAVIBOXes
Văn phòng DAVIBOXes

10 NĂM
chuyên thi công xây dựng

35 nhân sự
thợ lành nghề

thùng carton DaviBoxes

1500M2
kho xưởng vlxd

35 MẪU
THÙNG CARTON

thùng carton DaviBoxes

Với khẩu hiệu phục vụ không giới hạn luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách theo mọi nhu cầu với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách, kể cả quý khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thùng carton DAVIBOXES mong muốn xây dựng thương hiệu thân thiện, thiết kế đẹp, chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng cho cuộc sống tiện nghi hơn.

5 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Văn phòng DAVIBOXes

UY TÍN

Thực hiện ĐÚNG những gì đã thỏa thuận và cam kết

thùng carton

CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu và đáp ứng ĐÚNG nhu cầu

HIỆU QUẢ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG giá trị khách hàng chi trả

SÁNG TẠO

Luôn luôn đầu tư xây dựng ý tưởng mới lạ, ấn tượng, độc đáo phù hợp từng khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn