Báo giá thùng carton 7 lớp giá tốt

thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là loại thùng có cấu tạo gồm 7 lớp carton trong đó, ở mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng 5 lớp có dạng hình sóng, hình sin ở giữa. Tuy nhiên, để báo giá thùng carton 7 lớp thì mỗi nơi mỗi giá và chất lượng không đồng nhất?

Sau đây, DAVIBOXes chia sẻ kinh nghiệm về báo giá thùng carton 7 lớp cũng như hiểu cấu của 1 thùng carton 7 lớp thì có gì và số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng? giá cả có phù hợp, uy tín công ty, tiến độ giao hàng?

báo giá thùng carton 7 lớp
báo giá thùng carton 7 lớp

Hiểu về Thùng carton 7 lớp

 • Thùng carton 7 lớp DAVIBOXES là loại thùng có cấu tạo gồm 7 lớp carton. Trong đó, ở mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng 5 lớp có dạng hình sóng, hình sin ở giữa.
 • Lớp mặt ngoài: Tức là lớp giấy ở mặt ngoài cùng được làm từ loại giấy mịn, phẳng, đẹp và láng bóng. Giấy có thể có màu trắng, nâu hoặc vàng.
 • Lớp giấy giữa: Thường làm bằng giấy xeo, chúng được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh sau đó dán vào trong lớp mặt và đóng đáy. Lớp giấy này có vai trò giống như một tầng đệm cho thùng carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực khi đựng đồ, di chuyển. Tùy vào độ sóng lớn hay nhỏ mà khả năng chịu va đập và chịu lực cũng khác nhau.
 • Lớp giấy đáy: Lớp này có thể là một lớp giấy thường, cũng có thể là lớp giấy xeo hay lớp giấy cứng. Chúng đóng vai trò trợ lực. Giấy có định lượng gần gấp 2 lần định lượng của lớp giấy ngoài.
 • Về định lượng và chất lượng của thùng carton 7 lớp, tùy thuộc vào ứng dụng mà kết cấu của mỗi tấm carton sẽ được thiết kế đặc biệt riêng. Theo đó, lớp giấy phủ mặt có màu gì, là trắng, nâu hay vàng và các lớp sóng cũng sẽ thay đổi dựa trên mỗi yêu cầu và đơn đặt hàng của khách.

thùng carton 5 lớp

Số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng báo giá thùng carton 5 lớp

 • Để báo giá khách hàng cần biết chính xác kích thước thùng carton mình muốn đặt hàng. Ví dụ khách hàng có nhu cầu đặt hàng thùng carton có chiều dài là 40 cm, chiều rộng là 30 cm, chiều cao là 20 cm thì thông thường khi gửi email yêu cầu báo giá thùng carton thì khách hàng sẽ ghi là: D40 x R30 x C20 cm hoặc 40 x 30 x 20 cm. Trong đó chữ D = dài, R = rộng, C = cao, đơn vị tính là cm.
 • Số lượng thùng carton đặt càng nhiều thì giá càng giảm và ngược lại. Khách hàng cần nêu rõ số lượng cần đặt hàng để việc báo giá thùng carton được chính xác hoặc sẽ yêu cầu báo giá thùng carton với số lượng tối thiểu MOQ (Minimum Order Quantity) của nhà sản xuất.
 • Số lượng tối thiểu 2.000 thùng thì bạn mới được giá tốt

Màu sắc in ấn Thùng carton 7 lớp

 • Màu sắc in ấn thùng carton: Khách hàng cần thông tin số màu mình cần in lên thùng carton và độ phủ mực (thông thường tính theo %).
 • Có 2 dạng in thùng carton cơ bản là in flexo hoặc in offset. Thùng carton in offset có độ nét cao, màu sắc tươi đẹp nên được sử dụng nhiều cho việc in hình ảnh trên thùng carton. In offset bao gồm 4 màu cơ bản CMYK trộn với nhau, có thể có thêm 1 số màu pha. Trong đó: C = Cyan (màu xanh), M = Magenta (màu đỏ), Y = Yellow (vàng), K = Black (đen)

thùng carton 5 lớpThời gian giao hàng cho Thùng carton 7 lớp

 • Thông thường đối với một số đơn đặt hàng không quá phức tạp thì thời gian sản xuất mất khoảng 5 đến 7 ngày,
 • Trong trường hợp cần gấp thì khách hàng có thể yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh hơn do vậy khách hàng cần thông tin cho nhà sản xuất để tiện việc sắp xếp một cách hiệu quả.

Liên hệ báo giá Thùng carton 7 lớp giá tốt

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về giá thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, in hộp giấy, in túi giấy. Đừng ngần ngại, liên hệ với công ty thùng carton DaviBoxes tư vấn và báo giá với thông tin sau

.
.
.
.
Download bảng giá