Báo giá thùng carton 3 lớp giá tốt

thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp hiện đang được nhiều doanh nghiệp, shop đặt làm để đựng sản phẩm cũng như in bao bì quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, để báo giá thùng carton 3 lớp thì mỗi nơi mỗi giá và chất lượng không đồng nhất?

Sau đây, DAVIBOXes chia sẻ kinh nghiệm về báo giá thùng carton 3 lớp cũng như hiểu cấu của 1 thùng carton 3 lớp thì có gì và số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng? giá cả có phù hợp, uy tín công ty, tiến độ giao hàng?

Hiểu về thùng carton 3 lớp

 • Thùng carton 3 lớp DAVIBOXES là loại thùng được thiết lập bao gồm thùng carton 3 lớp.  Trong đó, bên ngoài là 2 lớp giấy giống nhau một lớp có sóng định dạng, sin hình ở giữa.
 • Bên ngoài lớp: Tức là bên ngoài lớp giấy được làm từ các loại giấy dán tường, nền, đẹp và bóng. Giấy có thể có màu trắng, màu nâu hoặc màu vàng.
 • Lớp giấy giữa: Thường làm bằng giấy xeo, chúng ta được tạo nên bởi các lớp giấy, các mảng sau đó được dán vào trong lớp và đóng đáy. Lớp này là một trò chơi giống như một lớp phủ cho Carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực khi đựng đồ, di chuyển. Các sóng hay nhỏ tùy chọn có thể chịu va đập và chịu lực cũng khác nhau.
 • Lớp giấy đáy: Đây có thể là lớp giấy thường, cũng có thể là lớp giấy xeo hoặc lớp giấy cứng. Chúng tôi đóng vai trò hỗ trợ lực lượng. Giấy có định lượng gần gấp 2 lần định lượng bên ngoài lớp giấy.
 • Về định lượng và chất lượng của thùng carton 3 lớp, các thuộc tính của ứng dụng mà kết cấu của mỗi tấm carton sẽ được thiết kế riêng. Theo đó, lớp phủ bề mặt có màu gì, là màu trắng, màu nâu hay vàng và các lớp màu cũng sẽ thay đổi dựa trên mỗi yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng.

thùng carton 3 lớp

Số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng báo giá thùng carton 3 lớp

 • Để báo giá khách hàng cần biết chính xác kích thước thùng carton mình muốn đặt hàng. Ví dụ khách hàng có nhu cầu đặt hàng thùng carton có chiều dài là 40 cm, chiều rộng là 30 cm, chiều cao là 20 cm thì thông thường khi gửi email yêu cầu báo giá thùng carton thì khách hàng sẽ ghi là: D40 x R30 x C20 cm hoặc 40 x 30 x 20 cm. Trong đó chữ D = dài, R = rộng, C = cao, đơn vị tính là cm.
 • Số lượng thùng carton đặt càng nhiều thì giá càng giảm và ngược lại. Khách hàng cần nêu rõ số lượng cần đặt hàng để việc báo giá thùng carton được chính xác hoặc sẽ yêu cầu báo giá thùng carton với số lượng tối thiểu MOQ (Minimum Order Quantity) của nhà sản xuất.
 • Số lượng tối thiểu 2.000 thùng thì bạn mới được giá tốt

thùng carton 3 lớp

Màu sắc in ấn thùng carton 3 lớp

 • Màu sắc in ấn thùng carton: Khách hàng cần thông tin số màu mình cần in lên thùng carton và độ phủ mực (thông thường tính theo %).
 • Có 2 dạng in thùng carton cơ bản là in flexo hoặc in offset. Thùng carton in offset có độ nét cao, màu sắc tươi đẹp nên được sử dụng nhiều cho việc in hình ảnh trên thùng carton. In offset bao gồm 4 màu cơ bản CMYK trộn với nhau, có thể có thêm 1 số màu pha. Trong đó: C = Cyan (màu xanh), M = Magenta (màu đỏ), Y = Yellow (vàng), K = Black (đen)

thùng carton 3 lớp

Thời gian giao hàng cho thùng carton 3 lớp

 • Thông thường đối với một số đơn đặt hàng không quá phức tạp thì thời gian sản xuất mất khoảng 5 đến 7 ngày,
 • Trong trường hợp cần gấp thì khách hàng có thể yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh hơn do vậy khách hàng cần thông tin cho nhà sản xuất để tiện việc sắp xếp một cách hiệu quả.

Liên hệ báo giá thùng carton 3 lớp giá tốt

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về giá thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, in hộp giấy, in túi giấy. Đừng ngần ngại, liên hệ với công ty thùng carton DaviBoxes tư vấn và báo giá với thông tin sau

.
.
.
.
Download bảng giá