3 kích thước thùng carton phổ biến nhất daviboxes

3 loại thùng carton phổ biến

Chúng ta sử dụng thùng carton vào những việc khác nhau? Bên cạnh yếu tố về nguyên vật liệu thì kích thước thùng giấy carton là một trong những yếu tố ảnh hưởng chất lượng chung của sản phẩm. Hãy cùng Daviboxes tìm hiểu xem nhé.

Vì sao cần quan tâm đến kích thước thùng carton?

Sử dụng đúng kích thước thùng carton cho mỗi nhu cầu sử dụng. Cụ thể, các tác động đó là:

– Giúp bảo quản, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa tối ưu, an toàn nhất

– Tiết kiệm được chi phí mua thêm bao bì bên trong, hay những vật liệu đi kèm để giúp ổn định hàng hóa như khay, bọc nhựa, mút xốp…

– Giúp đóng gói hàng hóa gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ

Ngoài những tác dụng trên, việc chọn lựa kỹ càng kích thước thùng carton còn giúp bạn sắp xếp được hàng hóa, sản phẩm của mình gọn gàng hơn, có khoa học hơn. Mỗi sản phẩm sẽ được chứa trong một loại hộp carton nhất định, còn giúp quá trình tìm kiếm, phân loại đồ đạc dễ dàng hơn.

Liên hệ với Daviboxes để nhận ngay báo giá

Kích thước đa dạng tùy theo mục đích sử dụng, trong đó có 3 loại được phổ biến nhất là:

Kích thước 30 x 20 x 30 (cm) 

Đây là thùng carton dùng để đóng tài liệu, những giấy tờ quan trọng, mà các công ty, văn phòng hay sử dụng. Sản phẩm này có thể đóng giấy A4 gọn gàng, giúp công việc văn phòng trở nên đơn giản và gọn gàng hơn.

Thùng Carton size 30-20-30

Liên hệ với Daviboxes để nhận ngay báo giá

Kích thước 50 x 30 x 40 (cm)

Kích thước này sử dụng phổ biến trong việc kinh doanh online, các mặt hàng chứa bên trong là quần áo, đồ dùng, giày dép, chăn màn…Kết cấu thùng gọn, an toàn, nên có thể đảm bảo cho quá trình di chuyển hàng hóa đi xa, không cần mang vác phức tạp.

Kích thước 60 x 40 x 40 (cm) 

Daviboxes thông tin đến bạn đây là kích thước thùng giấy carton mà các hãng hàng không quy định sử dụng. Đây là hộp đựng được khối lượng lớn hàng hóa, đồ đạc.. với trọng lượng từ 20 – 30kg.

Đến với Daviboxes – Đỉnh cao đóng gói

 

.
.
.
.
Download bảng giá